Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

Sieu Thi Tinh Yeu - Let’s Viet

Để hóa thân vào vai một cô gái hiện đại, hút hồn các anh chàng trong bộ phim mới "Siêu thị tình yêu", người đẹp "Cổ vật" đã hy sinh mái tóc đen dài thành kiểu tóc ngắn năng động. Diệu Hương tâm sự: "Lần đầu tiên sau bao năm, tôi đã quyết định làm mới mình bằng bộ tóc ngắn. Bộ tóc này dành riêng cho nhân vật Trang của tôi". Trang là vai diễn mới của cô trong phim Siêu thị tình yêu - một cô gái 24 tuổi vừa tốt nghiệp đại học, rất xinh đẹp, giỏi giang, hiện đại và bướng bỉnh... 
Diệu Hương và Thành Đạt - cặp diễn viên trong Siêu thị tình yêu. Sau vai diễn Kiều Linh trong Luật đời (giải Diễn viên trẻ triển vọng do khán giả bình chọn trên Tạp chí truyền hình năm 2008), một lần nữa Diệu Hương lại có cảm giác lo lắng và một chút áp lực trước vai diễn gai góc này. "5 trong 1" là cách mà đạo diễn Danh Dũng gọi tên nhân vật của Diệu Hương - cô gái có rất nhiều góc cạnh: Một Trang thánh thiện đi bên người cô yêu thật lòng là Long (nam diễn viên Sài Gòn Thành Đạt đảm nhiệm), một Trang như nữ hoàng trong tình yêu, được ông trùm xã hội đen (Trung Hiếu đóng) cung phụng, một Trang sành sỏi tình trường trong vòng tay ông Cao - người lo lắng cả kinh tế lẫn chính trị trong công việc của cô - do NSUT Tiến Đạt thể hiện, một Trang sắc sảo trong chuyện tình làm ăn với nhân vật của diễn viên Đức Khuê... Nhân vật của Diệu Hương là một cô gái luôn biết cách trói cổ những người đàn ông theo cùng một cách - những chiếc cà vạt đẹp. 
Thử thách của Diệu Hương là làm sao thể hiện được những cuộc tình phức tạp gắn với thăng trầm cuộc đời, những thành công cũng như thất bại của nhân vật. Nữ diễn viên trẻ tự đặt ra yêu cầu khắt khe với diễn xuất của bản thân, từ phục trang khác nhau khi đi bên mỗi người đàn ông đến cách nghĩ, cách nói năng, hành động, diễn biến tâm lý... Để tạo nên sức hút cho nhân vật, cô tự đột phá bằng kiểu tóc ngắn cá tính. Kiểu tóc mới mang lại vẻ đẹp khác lạ cho Diệu Hương, khiến nhiều người thân, bạn bè và các sinh viên của cô ngỡ ngàng. Diệu Hương tự coi nhân vật Trang là một đỉnh núi khác, sau vai Kiều Linh, để cô cố gắng chinh phục. Song song với phim "Siêu thị tình yêu", nữ diễn viên 25 tuổi này cũng đang tham gia vai diễn một phóng viên trong phim hình sự "Cuồng phong".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét