Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2012

Giac Mo Co May - Tap 18-19-20-21-22-23-24-25

Trấn Thành tán tỉnh người yêu của Bình MinhTrấn Thành tán tỉnh ‘người yêu’ của Bình Minh
Trong bộ phim Giac Mo Co May - Tap 18-19-20-21-22-23-24-25, anh chàng MC đáng yêu lần đầu thử sức với vai trò "kép đẹp" và có mối tình tay ba lãng mạn và gay cấn với Bình Minh và người đẹp Nikki Dương Nhật Vi.
Lần này Trấn Thành vào vai Gia Huy, anh chàng luật sư cương trực trong bộ phim Giấc mơ cỏ may dài 36 tập của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Dương do Hãng phim Viet.com sản xuất. Với tư duy của mẫu người nhạy bén, sâu sắc và quyết đoán. Anh sống rất thực tế nhưng vẫn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người xung quanh.
Trấn Thành tán tỉnh người yêu của Bình MinhTrong những lần tranh án, tình cờ anh biết được Tâm Yên (Nikki Dương Nhật Vi), con của một gia đình giàu có, từng có một mối tình thắm thiết với Hoàng Nam (Bình Minh). Chứng kiến nhiều xung đột xảy ra trong ngôi nhà này, anh lẳng lặng theo dõi và trải qua rất nhiều xung khắc, anh hiểu được tấm lòng của cô gái giàu lòng nhân ái này, để cuối cùng họ đến với nhau, bằng một mối tình thật lãng mạn.
Đây được xem là vai “kép đẹp” đầu tiên của Trấn Thành ở lĩnh vực phim ảnh truyền hình. Tính cách của nhân vật lần này hoàn toàn trái ngược với những vai “gây cười” từ trước đến nay. Trong Xem phim Giac Mo Co May - Tap 18-19-20-21-22-23-24-25 , tình yêu của anh đến với nhân vật Tâm Yên khá muộn, nhưng với tấm lòng chính nhân quân tử của mình, anh sẵn sàng chia sẻ những đắng cay ngọt bùi của cô. Anh cũng luôn chứng tỏ mình là người hiểu xa trông rộng, để xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của cô gái giàu lòng nhân ái này. Nhân vật Tâm Yên do Nikki Dương Nhật Vi – ái nữ của vợ chồng đạo diễn Nguyễn Dương – Thu Tuyết từ Mỹ trở về đảm nhiệm. Đây là một nhân vật rất nặng ký, khi cô phải trải qua hai mối tình đầy đau khổ và lãng mạn với hai chàng trai: Bình Minh và Trấn Thành. Phim viet nam, Phim sex nhat ban, Phim tam ly

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét